คำถามที่พบบ่อย

มูสบูสนิวทริดริ๊งค์

มูสนม5หมู่รสช็อกโกแลต

ช่วยได้ค่ะ น้ำหนักน้อยอาจมีสาเหตุมาจากได้รับสารอาหารที่ไม่เพียงพอ มูสนม 5 หมู่ ช่วยเสริมการเจริญเติบโต ช่วยขชับถ่าย และช่วยบำรุงสมอง

มูสนม 5 หมู่ รสช็อกโกแลตและวานิลลามีแคลเซียมสูงและวิตามินดีสูงซึ่งช่วยบำรุงกระดูกและฟัน จะไม่ทำให้ฟันผุจากการทานมูส เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี อย่าลืมให้น้องแปรงฟันวันละ2 ครั้งนะคะ

มูสนมนิวซีแลนด์

เทสต์แอนไทม์มูสนม และสมูทตี้ผลไม้ปั่น 100% บรรจุอยู่ในภาชนะปิดสนิทและได้รับการรับรองมาตรฐานจาก อ.ย. แล้วสามารถรับประทานได้ทันที แต่เมื่อเปิดฝาแล้ว ควรเก็บในตู้เย็นและดื่มให้หมดภายใน 24 ชม. แนะนำให้บริโภคผลิตภัณฑ์ภายใน 1 ปี นับจากวันผลิตที่แสดงในฉลาก และเก็บรักษาที่อุณหภูมิห้องก็ยังสามารถคงคุณค่าของผลิตภัณฑ์ได้เช่นเดิม

เด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป สามารถทาน Taste'n Time มูสนม 5 หมู่ รสช็อกโกแลตและวานิลลา ได้

คนท้องหรือคุณแม่ให้นมบุตรทานได้ทุกสูตร ทั้งมูสบูสท์ มูสนม 5 หมู่ และสมูทตี้ผลไม้ปั่น 

มูสนม 5 หมู่ จะช่วยเพิ่มแคลเซี่ยมและวิตามินดีสูง พร้อมทั้งยังมี DHA โอเมก้า โคลีน ไฟเบอร์ช่วยปรับสมดุลขับถ่าย และ ช่วยเพิ่มพลังงาน

มูสบูสท์ ใช้สารสกัดจากธรรมชาติ

  • มูสบูสท์ นิวทริดริ๊งค์ รสสตรอเบอร์รี่และมัทฉะแลตเต้ ทานแทนมื้ออาหาร หรือทานเป็นอาหารว่างจะช่วยควบคุมน้ำหนักและช่วยขับถ่าย
  • มูสนม 5 หมู่ รสช็อกโกแลตและวานิลลา ให้คุณลูกทานเสริมอาหารได้วันละ 2-3 ถุง และทานคู่กับผลไม้หรือเจลลี่ก็ได้ หรือให้คุณแม่ทานเสริมอาหารช่วงที่หิว เพิ่มแคลเซี่ยมและสารบำรุงสมอง และช่วยเพิ่มคุณภาพน้ำนม ช่วยขับถ่าย
  • สมูทตี้ผลไม้ปั่น สามารถดูดทานเย็นๆจากถุง หรือใส่แก้วที่มีน้ำแข็งจะช่วยให้ชื่นใจมากขึ้น

 

Powered by MakeWebEasy.com