เกี่ยวกับเรา

     Nutrient Pudding ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อตอบสองกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการทานอาหารอร่อย ได้สารอาหารครบ ถูกหลักโภชนาการ ดีต่อสุขภาพ  และตอบสนองไลฟ์ไตล์ของคนปัจจุบันที่รีบเร่งและ “พร้อมทำทุกกิจกรรม” ได้ในคราวเดียว

     Taste'n Time จึงได้ร่วมมือกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจนเกิดเป็น Nutrient Pudding ซึ่งเป็นทั้งอาหารว่าง ของหวาน อาหารเสริม และอาหารทดแทนที่อร่อย ได้สุขภาพจากส่วนผสมธรรมชาติและมาตรฐานการผลิตที่เข้มงวด ตอบสนองความต้องการกลุ่มคนส่วนใหญ่ที่ต้องทำกิจกรรมต่างๆอยู่ตลอดเวลา

     เพราะเราเชื่อว่าอาหารสุขภาพจำเป็นจะต้องมีสารอาหารที่ครบและสมดุล พุดดิ้งจึงถูกพัฒนาให้มี 5 สารอาหารหลักรวมถึงวิตามินและแร่ธาติที่จำเป็น โดยไม่ผสมสารกันบูด ผงชูรส และสิ่งเจือปนที่เป็นอันตรายอื่นๆ ตัวพุดดิ้งถูกบรรจุอยู่ในถุง pop-top เปิดทานสะดวก และยังเก็บไว้ได้นาน 1 ปีโดยไม่ต้องแช่เย็น

     Nutrient Pudding สามารถนำไปทานได้ทุกที่ทุกเวลา ทานง่าย รวดเร็ว พกพาสะดวก สามารถทดแทนมื้ออาหารที่ไม่มีเวลาทาน  จะเป็นมื้อเช้า รองท้องก่อนเที่ยง เป็นขนมยามบ่าย ระหว่างพักออกกำลังกาย ขณะเดินทางบนรถไฟ รถยนต์ เรือ หรือเที่ยวบินที่ท่องเที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์ พกไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ อร่อยสุขภาพดีได้ตลอดทั้งวัน

 

OUR FOOD SAFETY STANDARD

Powered by MakeWebEasy.com