เกี่ยวกับเรา


       

กว่าจะมาเป็นมูสนมนิวซีแลนด์โภชนาการสูง เจ้าแรกในไทยที่บรรจุในถุงpouch ทานสะดวก พกพาง่าย ปราศจากวัตถุกันเสีย เนื่องจากผมมักจะงานรัดตัว ไม่ค่อยมีเวลาได้ทานอาหารเช้า เคยคิดเล่นๆ ว่าอยากให้มีขนมเฮลท์ตี้ที่อร่อย ปลอดภัยและมีประโยชน์  ได้สารอาหารครบ5หมู่ และดีต่อร่างกาย ทดแทนมื้ออาหารได้โดยไม่อ้วน โดยเฉพาะตอนไม่มีเวลาทานอาหาร แค่เปิดฝา แล้วทานได้ทันที ไม่ต้องมานั่งชง นั่งผสมอาหารเสริมให้เสียเวลา

ใครจะคาดคิดว่าวันนี้ได้เกิดขึ้นจริงแล้ว พร้อมรางวัลการันตีระดับโลก

ต้องขอขอบพระคุณ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ที่เห็นความสำคัญของการต่อยอดแนวคิดสินค้านวัตรรม โดยให้ทุนวิจัยและพัฒนาสูตรร่วมกับสถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยใช้ระยะเวลากว่า 2 ปีจนสำเร็จ และสร้างชื่อเสียงดังไกลถึงต่างแดน ได้รับคัดเลือก SIAL Innovation Selection China 2019 โดยงานSIAL นั้นถือเป็นงานยิ่งใหญ่ของอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มระดับโลก นับเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจที่ผลิตภัณฑ์คุณภาพภายใต้ความคิดของคนไทย สามารถไปยืนในเวทีโลกได้อย่างงดงาม

นอกจากนี้ ทาง 11 หน่วยงานภาครัฐ ยังได้เล็งเห็นถึงความตั้งใจในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นวัตกรรม เพื่อประโยชน์ต่อผู้บริโภคชาวไทย จึงได้มอบรางวัล 7Innovation Awards

มารู้จักกับเรามากขึ้น แล้วจะรู้ว่าคุณภาพเกินราคา ด้วยการคำนึงถึงสุขภาพคนไทย และให้ผู้บริโภคเข้าถึงได้ง่าย เราจึงตั้งปณิธานในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีโภชนาการสูง ปลอดภัย แต่ราคาย่อมเยาว์เทียบกับคุณภาพ

เริ่มจากการคัดสรรวัถตุดิบ เราพิธีพิถันในการเลือกวัตถุดิบนำเข้าจากยุโรป มีเอกสารรับรองว่าปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรป นมโคนำเข้าจากนิวซีแลนด์ แหล่งผลิตนมชั้นนำของโลก ปราศจากสารปนเปื้อน ปราศจากยาฆ่าแมลงในหญ้าซึ่งเป็นอาหารของโค  ใช้สารสกัดธรรมชาติจึงไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

สิ่งสำคัญคือเรายอมมีต้นทุนที่สูงขึ้นมาก เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเราเก็บได้นานโดยไม่ใส่สารกันบูด โดยใช้เทคโนโลยีการฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิต่ำ ทำให้คุณค่าของสารสกัดธรรมชาติ วิตามินต่างๆ และ พรีไบโอติคไฟเบอร์ยังคงอยู่ และรสชาติยังอร่อยเนื้อสัมผัส นุ่มเนียนเหมือนเดิม
 

ทำไมไม่ทำเป็นเจลลี่ เพราะต้องการให้มีสารอาหารครบ 5 หมู่และมีคุณค่าทางสารอาหารมากที่สุด และไม่ต้องการใช้น้ำตาลเทียม และสารกันเสียที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพระยะยาว

ผลิตภัณฑ์เราผ่านการวิจัยโดยนักโภชนาการ ดังนั้นเรื่องสารอาหารจึงมองข้ามไม่ได้ เราใช้นมโคคุณภาพสูงเป็นส่วนผสมหลัก ได้ประโยชน์ต่อร่างกาย  ครบ5หมู่

อาหารเสริมมูสนมนิวซีแลนด์โภชนาการสูง “เทสต์แอนไทม์” ปัจจุบันมี 2 สูตร

1. สำหรับกลุ่มเด็ก (มูสนม 5 หมู่: รสช็อกโกแลต และวานิลลา) พอเข้า 1-2 ขวบ ลูกกินน้อย ลูกกินยาก ลูกไม่ยอมกินข้าว คือสิ่งที่ทำให้คุณแม่เป็นกังวลมากที่สุด การได้เห็นลูกเติบโต มีพัฒนาการที่ดี ความคิดสร้างสรรค์ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ เสริมสร้างการคิดและลงมือทำเพื่ออนาคตที่ดีและความยั่งยืนของลูก อาหารที่ครบ 5 หมู่และมีส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม อุดมไปด้วย OMEGA3, DHA, CHOLINE ที่มีความจำเป็นสำหรับสมอง อินนูลินไฟเบอร์ที่ช่วยให้ลูกอิ่มท้องยาวนาน MCT Oil ให้พลังงานอย่างเต็มที่ต่อยอดการเรียนรู้ได้ตลอดเวลา และสารอาหารสำคัญอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันดี วิตามิน แร่ธาตุ และ แคลเซียมได้ถูกจัดมารวมอยู่ในแต่ละมื้อที่ทานสะดวก โดยสูตรใช้เวลาพัฒนาร่วมกับสถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยชื่อดังมากกว่า 2 ปี จนสำเร็จ เพื่อเด็กที่กินน้อย กินยาก ไม่ยอมกินข้าวโดยตรง ผ่านการรับรองมาตรฐานการผลิต GMP มาตรฐานความสะอาด HACCP พร้อมทั้งยังได้รับรางวัล 7 Innovation Award ปี 2018 อาหารเสริมมูสนมนิวซีแลนด์โภชนาการสูง เจ้าแรกในไทยที่บรรจุในถุงรูปแบบถุงกระเป๋าที่มีหัวบิดออกแบบมาให้รู้สึกสนุกเวลากินไม่น่าเบื่อ พกพาง่าย และเก็บได้นาน


2. สำหรับกลุ่มควบคุมอาหาร (มูสบูสท์ นิวทริดริ๊งค์: รสสตรอเบอร์รี่ และมัทฉะลาเต้) ดูแลรูปร่างสุขภาพดี มีความสุขกับการกินให้เต็มที่ หิวเมื่อไหร่อยากกินจุกจิก ลองตัวนี้ดู อาหารเสริมมูสนิวซีแลนด์โภชนาการสูง สารอาหารจำเป็นครบ 5 หมู่ ทานได้ตลอดเวลา อิ่มนาน อยู่ท้อง ไม่โทรมด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีทางโภชนาการและร่วมคิดค้นกับสถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยชื่อดังมากกว่า 2 ปี จนสำเร็จเป็นสูตรสำหรับ คนชอบทานจุกจิก ขับถ่ายลำบาก มีไขมันส่วนเกินเยอะ จะถูกใช้กลายมาเป็นพลังงาน ทำให้มีแรงตลอดวันไร้ดราม่าเรื่องอ่อนเพลีย ไม่ต้องเครียดกับการกิน โดยมีส่วนผสมหลักคือ สารสกัดจากถั่วขาว สารสกัดจากชาเขียว อินนูลินไฟเบอร์ ไคโตซาน วิตามิน A วิตามิน E แคลเซียม และสารอาหารจำเป็นเช่น โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมันดี ผ่านการรับรองมาตราฐานการผลิต GMP มาตราฐานความสะอาด HACCP พร้อมทั้งยังได้รับรางวัล 7 Innovation Award ปี 2018, SIAL China Innovation Award ปี 2019 เจ้าแรกในไทยที่บรรจุในถุงรูปแบบถุงกระเป๋าที่มีหัวบิดพร้อมทานทันที ไม่ยุ่งยากพกพาง่าย และเก็บได้นาน

 

OUR FOOD SAFETY STANDARD


Powered by MakeWebEasy.com